dia danh noi tieng du lich hong kong 4

Bất kể ngóc ngách nào của Hồng Kông cũng khiến cho du khách cảm thấy nơi đây không bao giờ già đi theo thời gian. Hồng Kông trẻ trung như tình yêu thời thanh xuân của mỗi người, còn chần chờ gì mà không dắt tay nhau đến đây để tận hưởng thôi nào!

nga21

Nước Nga là kí ức tuổi trẻ của rất nhiều ông bà, bố mẹ chúng mình nên dường như thật quen thuộc! Nhưng nước Nga cũng thật lạ, thú vị và nhiều thứ xinh đẹp cần khám phá. Vì thế không ít bạn trẻ đang lựa chọn nơi đây làm điểm du lịch mới.

khu cho co ai cap

Du lịch Ai Cập bạn không nên bỏ qua cơ hội mua thong thả dạo chợ Khan el-Khalili ở Cairo, khách du lịch như lạc vào thế giới của gia vị, những sắc màu vải vóc. Cùng Du Lịch Việt Nam tìm hiểu về khu chợ nổi tiếng tại đất nước Kim Tự Tháp này nhé.

 

chuan bi do dung khi sang Trieu rin

Triều Tiên là điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho những du khách yêu thích khám phá những điều kì bí nơi đây. Du Lịch Việt Nam xin chia sẻ kinh nghiệm du lịch Triều Tiên giúp bạn có một chuyến du lịch Triều Tiên hoàn toàn chủ động và vui vẻ trọn vẹn.

van hoa giao tiep cua nguoi duc 1

Khám phá những nét văn hóa đặc trưng của người Đức để hiểu rõ hơn về lối sống và văn hóa giao tiếp ứng xử của người dân Đức qua bài viết dưới đây!